แรงบันดาลใจของ DaddyThumb

ครอบครัว DaddyThumb

สวัสดีครับ ผมเอส DaddyThumb ผู้ก่อตั้งเว็บไซด์ DaddyThumb.com “ชุมชนคุณพ่อยอดเยี่ยม”

วันนี้ผมจะมาพูดถึงเรื่องเป้าหมาย แรงบันดาลใจ และความตั้งใจที่อยากจะทำนะครับ

ผมเป็นพ่อคนที่เลี้ยงลูกเองเพื่อช่วยแบ่งเบาภรรยา ผมกำลังสร้างฐานคุณพ่อยอดเยี่ยมให้กับประเทศเราครับ

ผมศึกษาวิธีการดูแลลูกและครอบครัว ซึ่งนำมาปรับใช้กับตัวเอง แก้ไขปัญหา เพื่อให้ประสบความสำเร็จในด้านความสัมพันธ์ของครอบครัวตัวเอง และพยายามรวบรวมให้เป็นองค์ความรู้ของพ่อเลี้ยงลูกแบบสนุกๆ ให้มีคุณค่า กับคนบนโลกใบนี้ครับ

จากการที่ได้ศึกษาปัญหาของคุณพ่อพบว่า ปัจจุบันและอนาคตจะมีครอบครัวเดี่ยวเกิดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ คุณพ่อจะต้องช่วยเลี้ยงลูก เพื่อให้คุณแม่ได้มีบทบาทที่เพิ่มขึ้นในสังคม และปัญหาคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวก็มีมากขึ้นทุกวัน พวกเขาอยากได้เพื่อนๆ ที่ปรึกษาเพื่อเรียนรู้ และกำลังใจ ที่ผมเคยอ่านจากข้อมูลข่าวคราวจากแหล่งต่างๆ และเพื่อให้คุณพ่อที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว ได้ฉุดคิดเพื่อหันมาบำรุงรากของครอบครัวให้แข็งแรงขึ้นครับ

ถ้าคุณพ่อมีแหล่งเรียนรู้อย่างง่ายๆ สนุกสนาน น่าติดตาม พวกเขาก็จะกลายมาเป็นคุณพ่อที่เลี้ยงลูกได้ยอดเยี่ยมจริงแน่ๆ เพราะต้องลงมือทำ เช่น ในหนึ่งวันตั้งแต่ตื่นนอน จนเข้านอน คุณพ่อต้องรู้ว่าจะต้องเลี้ยง ดูแลลูกอย่างไรบ้างครับ

ดังนั้นผมจึงเกิดแรงบันดาลใจ ได้นำเรื่องราวเหล่านี้มาเขียนเป็นบทความ เพื่อแบ่งปันความรู้ผ่าน
www.DaddyThumb.com และ www.facebook.com/daddythumbfunfamily รวมถึงผ่านสื่อหรือช่องทางอื่นๆที่กำลังจะตามมาในเวลาหลังจากนี้ด้วยนะครับ

ผมคิดว่า แหล่งเรียนรู้แห่งนี้จะพัฒนาและต่อยอดไปได้อีกครับ เพราะที่นี่จะเป็นชุมชนของคุณพ่อที่เปิดรับไอเดียดีๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อนำไปพัฒนาองค์เป็นความรู้ ที่สนุกสนานอย่างไม่รู้จบ ที่จะมีคุณพ่อรุ่นเก่า รุ่นใหม่ เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย โดยที่คุณแม่และลูกๆ คอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนอย่างแน่นอน เพราะผมเชื่อว่าทุกครอบครัวต้องการคุณพ่อยอดเยี่ยมในบ้าน

“เด็กๆ เป็นทรัพยากรที่มีค่า ถ้าเราอยากให้โลกของเราเป็นแบบใด

เราต้องหันกลับมาดูแลเด็กร่วมกันนะครับ”

แล้ววันนี้ คุณพร้อมหรือยัง สำหรับการเป็นคุณพ่อที่ยอดเยี่ยม?…
แล้วพบกันครับ

เอส DaddyThumb

“ชุมชนคุณพ่อยอดเยี่ยม”

Email : daddythumb@gmail.com

(Visited 61 times, 1 visits today)

Leave a Reply